HÀ NỘI CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG LỚP PAKISTAN 2

Lớp Thập Thủ Đạo PAKISTAN 2 – chuyên đề LƯNG – GÔI, BS Dư Quang Châu trực tiếp đứng lớp, SẮP KHAI GIẢNG :
 Thời gian Thứ Bảy 29/6/2019 & CN 30/6/2019 từ 9h-16h.

Yêu cầu: Học viên đã học xong 2 lớp Thập Chỉ Liên Tâm Căn Bản và Thập Chỉ Liên Tâm Chuyên Sâu.

Đăng ký tại HN: Số 67 Bà Triệu, Hoàn Kiếm
Điện thoại: 032.68.11.258
Học phí: 3.000.000

 Điều kiện tham gia khóa học:
Bạn đã hoàn thành 2 khóa Y mao mạch TCLT căn bản & chuyên sâu.
——————–

Sau thời gian gần 7 năm nghiên cứu Thập Thủ Đạo (8/2012 – 4/2019), chúng tôi nhận thấy bí quyết trị liệu của phương pháp Thập Thủ Đạo Huỳnh Thị Lịch là có 3 tác động cơ bản: tác động lên mạch máu, các khớp xương và hệ thống cơ vân.

 VỀ TÁC ĐỘNG MẠCH MÁU:

Kỹ thuật độc đáo khóa chẹn mạch máu phía trên và phía dưới vùng đau rồi tác động là làm tăng áp lực máu, đả thông điểm tắc. Đây là nét đặc sắc của Thập Thủ Đạo mà không phương pháp nào có được.

 VỀ CÁC KHỚP XƯƠNG:

Các khớp xương, do vận động thường dễ bị sai tư thế gây trật khớp ở mức độ nhẹ, chưa đến mức báo động nên bệnh nhân thấy triệu chứng đau và khó chịu, trong khi đó các phương pháp chẩn đoán lại hầu như không phát hiện được ra. Càng lâu ngày, tình trạng khó chịu càng tăng mà không giải quyết được. Thập Thủ Đạo dựa vào khả năng đàn hồi của gân cơ và sự kinh nghiệm của người thầy chữa dễ dàng đưa khớp trở về vị trí sinh lý, nhanh chóng giải quyết cơn đau.

 VỀ HỆ THỐNG CƠ VÂN:

Trên cơ thể người có khoảng sáu trăm cơ vân. Khi nó bị co thắt khiến tắc nghẽn, gây đau đớn. Chúng ta tác động giúp cơ vân co giãn, làm giãn mạch máu, tăng đàn hồi giúp hồng cầu chui lọt được qua các mao mạch, đem oxy tới phục hồi lại tế bào khiến cái đau giảm liền tại chỗ.

Các kỹ thuật Thập Thủ Đạo khá đơn giản với các bài giảng có minh họa hình ảnh giải phẫu cơ thể sẽ giúp người học dễ hiểu, dễ nắm bắt, dễ thực hành phương pháp.
——————–

👉 Các bí mật về Thập Thủ Đạo sẽ dần được bật mí trong lớp học do bác sĩ Dư Quang Châu hướng dẫn.
Đừng bỏ lỡ cơ hội!
——————–

#Chuabenhkhongdungthuoc #chữabệnhkhôngdùngthuốc #bấmhuyệt#ymaomạch #thapchilientam #thapthudao #danhy #duquangchau #

Mời quý vị theo dõi video bác sĩ Dư Quang Châu áp dụng Thập thủ đạo Pakistan hỗ trợ chữa trị cho các học viên tại lớp học Thập Chỉ Liên Tâm TORONTO – Canada 2019 theo đường link: https://www.youtube.com/watch?v=V0EWCNI_o3k