Ai phát minh ra kỹ thuật chườm gan Cặp Đá Diệu Kỳ?

Ai là người có công phát minh ra phương pháp chườm nóng vùng gan bằng Cặp Đá Diệu Kỳ là câu hỏi mà các fan của chườm gan thường đặt ra.

Ky-thuat-chuom-gan

Gần đây ở Việt Nam xuất hiện nhiều làng chườm gan, xóm chườm gan.

Bà con lối xóm có khi thuê chung một chuyến xe, hoặc là cùng nhau đi xe đò từ tỉnh xa lên thành phố, đến trụ sở của Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm chỉ để sắm về cho mỗi gia đình vài cặp đá.

Đá gì mà được quý thế?

CẶP ĐÁ DIỆU KỲ!

Đó là Cặp Đá Diệu Kỳ để chườm ấm vùng gan.

Người phát minh ra kỹ thuật chườm gan chính là thầy Dư Quang Châu.

Thầy Châu là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm. Thầy có công tìm ra cơ sở khoa học của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo do cố lương y Huỳnh Thị Lịch sang tạo ra.

Thầy cũng chính là người đã cứu Thập Chỉ Đạo thoát khỏi nguy cơ bị thất truyền và phát triển rộng rãi khắp Việt Nam và trên thế giới.

Trong quá trình nghiên cứu khoa học, thầy phát hiện ra Thập Chỉ Đạo chính là dựa trên cơ sở Y mao mạch và là ứng dụng của lý thuyết đã đoạt giải Nobel Y khoa năm 1920 về cơ chế sinh lý dòng chảy mao mạch, được nghiên cứu bởi giáo sư August Krogh.

Từ đó, thầy Dư Quang Châu tìm tòi ra nhiều điều hấp dẫn quanh câu chuyện về hơn 10 tỷ ống mao mạch bé li ti trải khắp cơ thể.

Và phát minh kỹ thuật chườm gan là kết quả của bao đêm ngày dày công nghiên cứu của thầy.

Với việc phát minh ra phương pháp chườm gan, thầy Dư Quang Châu đã đem niềm hy vọng và niềm vui cho rất nhiều người mong muốn có được hoặc lấy lại sức khỏe tốt.

Tìm mua Cặp Đá Diệu Kỳ

Cặp đá diệu kỳ

Cặp đá diệu kỳ

Tác dụng chườm gan trong việc phòng và chữa bệnh

Thời thực phẩm bẩn, học cách tự cứu mình bảo trì sức khoẻ

Để phương pháp đạt hiệu quả cao nhất, nên phối hợp “nội công, ngoại kích”, chườm nóng gan làm giãn nở mao mạch nội tạng, kết hợp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo làm giãn nở mao mạch ngoại vi.

Các bạn có thể tìm hiểu về Chương trình đào tạo bấm huyệt Thập Chỉ Đạo và xem thêm thông tin về các Khoá học tại đây.

Để không bị mua lầm phải đá rởm, đá nhân tạo ép từ bột đá trộn xi măng, đá kém chất lượng, để được sở hữu CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm gan đảm bảo chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ đường dây nóng:
📞 HOTLINE: 0125.800.2299 (SÀI GÒN) – 0123.218.6688 / 0983.581.652 (HÀ NỘI)

(www.thapchilientam.vn)