Ung thư – Cặp Đá Diệu Kỳ chườm nóng vùng gan liệu có hỗ trợ điều trị hay không?

Chườm nóng vùng gan với ung thư!

Ung thư ngày nay mặc nhiên được xem là bản án tử hình mà y học hiện đại đang mày mò tìm cách khống chế, xong tỷ lệ thành công chưa cao.

Theo ước tính và thống kê của Tổ chức y tế thế giới (WHO) thì hàng năm trên thế giới có khoảng 9 đến 10 triệu người mới mắc bệnh ung thư và một nửa trong số đó chết vì căn bệnh này. Còn tại Việt Nam, theo thống kê của Dự án phòng chống ung thư Quốc gia, mỗi năm ở nước ta có khoảng hơn 200.000 nghìn người mắc mới và 70.000 người tử vong. Theo dự đoán của các chuyên gia, con số này sẽ không dừng lại ở đó mà còn gia tăng trong những năm tiếp theo. Một con số thật đáng báo động!

Ung thư âm thầm và lặng lẽ phát triển trong cơ thể người bệnh, đến khi phát tác nhận ra triệu chứng cũng là lúc nó phát triển ở giai đoạn cuối rất khó vượt qua. Ở nước ta, đại đa số người dân đều coi ung thư là căn bệnh “tử thần”, và là nỗi sợ hãi kinh hoàng.

Ung thư có thể phòng tránh được không?

Ung thư là bệnh hoàn toàn có thể phòng tránh được, nhưng ít người quan tâm hoặc chưa có kiến thức để phòng tránh nó, do vậy thống kê cho thấy, có đến hơn một nửa số bệnh nhân ung thư đi khám đã ở giai đoạn muộn, khi phát hiện ra bệnh thì đã quá trễ.

Tuy nhiên, lại có một tia hy vọng dành cho người bệnh sau nghiên cứu của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ với kết luận về việc sử dụng liệu pháp làm tăng thân nhiệt hay còn gọi là nhiệt liệu pháp trong điều trị ung thư, cụ thể làm tăng nhiệt độ cho tế bào và mô của cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư. Thủ pháp này nhằm làm suy yếu tế bào ung thư, để chúng nhạy cảm và dễ bị tiêu diệt bởi tia xạ và một số loại thuốc chống ung thư. Nhiệt độ cơ thể lúc này sẽ được tăng lên 39 đến 43 độ.

Vậy có thể lấy nguồn nhiệt từ đâu để làm nhiệt độ cơ thể tăng lên?

Có một số máy dùng nhiệt điều trị ung thư đã được Tổ chức FDA, là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ phê chuẩn đưa vào sử dụng.

Ngoài ra còn có rất nhiều kỹ thuật làm tăng nhiệt độ cơ thể khác như tập trung sóng siêu âm, quang động học kết hợp tia laser, phòng tắm hơi hồng ngoại, tưới máu nóng bằng cách rút máu cơ thể, làm nóng và bơm trở lại, truyền dung dịch chất lỏng ấm, ngồi trong phòng nóng hoặc ủ trong chăn nóng, gây sốt…

Cũng trên cơ sở Nhiệt liệu pháp đó, đến năm 2014, một giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư rất đơn giản và hiệu quả bằng cách chườm nóng vùng gan đã được bác sĩ Dư Quang Châu, giám đốc Trung tâm năng lượng Cảm xạ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm tìm ra, với các báo cáo kết quả phục hồi đáng kinh ngạc.

Tại sao lại là chườm nóng vùng gan?

Mỗi giờ có 60 lít máu đi qua gan, mà cơ thể có trung bình khoảng 4,5 lít ở nữ và 5 lít ở nam. Dễ dàng nhận thấy, khi ta làm nóng vùng gan thì mỗi giờ sẽ có hàng chục vòng tuần hoàn chứa dòng máu nóng đi khắp cơ thể, đến từng mạng mao mạch nhỏ nội tạng cũng như ngoại vi, và từ đó cơ thể chúng ta sẽ được làm nóng nhanh chóng.

Phương tiện để thực hiện thì giản đơn đến không ngờ, chỉ là một “Cặp đá Diệu kỳ”.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về công dụng và cơ sở khoa học của việc chườm nóng vùng gan tại đây

Bên cạnh đó, kỹ thuật chườm gan lại hoàn toàn không khó khăn gì. Các bạn có thể tự thực hiện tại nhà sau khi xem phần hướng dẫn kỹ thuật chườm gan sau. 

Một cặp đá nhỏ mà dùng cả cuộc đời, vừa dễ dàng, tiện lợi, lại hiệu quả, vậy lẽ nào bạn có thể bỏ lỡ?

Nhân tiện, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp đá, bạn có thể vào đường dẫn sau để xem thông tin chi tiết. Đây là địa chỉ tin cậy để mua đá chuẩn, đã được kiểm định của Viện khảo cổ học, Viện hàn lâm Khoa học và Xã hội Việt Nam và Viện Nghiên cứu Đá quý và Vàng VINAGEMS. Bạn cần hết sức cẩn thận với những nguồn cung cấp đá trôi nổi trên thị trường mà không rõ nguồn gốc xuất xứ, vì thành phần đá tạp khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân và gia đình bạn nhé!

Địa chỉ cung cấp đá đạt tiêu chuẩn

Cặp đá Diệu Kỳ chườm nóng vùng gan

Cặp đá Diệu Kỳ chườm nóng vùng gan

Các kết quả phân tích thành phần của Cặp Đá Diệu Kỳ chườm nóng vùng gan.

Đây là chia sẻ của những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, đã bị bệnh viện trả về, sau khi áp dụng phương pháp chườm nóng vùng gan bằng đá để hỗ trợ trong quá trình trị liệu ung thư.

Thời thực phẩm bẩn, học cách tự cứu mình bảo trì sức khoẻ

Để phương pháp đạt hiệu quả cao nhất, nên phối hợp “nội công, ngoại kích”, chườm nóng gan làm giãn nở mao mạch nội tạng, kết hợp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo làm giãn nở mao mạch ngoại vi.

Các bạn có thể tìm hiểu về Chương trình đào tạo bấm huyệt Thập Chỉ Đạo và xem thêm thông tin về các Khoá học tại đây.

Để không bị mua lầm phải đá rởm, đá nhân tạo ép từ bột đá trộn xi măng, đá kém chất lượng, để được sở hữu CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm gan đảm bảo chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ đường dây nóng:
📞 HOTLINE: 0125.800.2299 (SÀI GÒN) – 0123.218.6688 / 0983.581.652 (HÀ NỘI)

 

Protected by Copyscape