Hãy trở thành Thần y của chính mình

Môn bấm huyệt Thập Thủ Đạo giúp nhiều người thoát bệnh thần kỳ, nên nó cũng mang màu sắc huyền thoại, kỳ bí.

Gần đây, một người đã phổ biến môn bấm huyệt này ra khắp cả nước, khiến dư luận xôn xao. Người dân ở TP.HCM và Hà Nội kéo nhau đi học để trị bệnh cho những người thân quanh mình.

Người mang khát vọng đào tạo ra rất nhiều dị nhân bấm huyệt theo phương pháp TThập Thủ Đạo là bác sĩ, nhà cảm xạ Dư Quang Châu.

Nhà cảm xạ Dư Quang Châu vốn nổi tiếng với việc đào tạo ra hàng vạn “dị nhân”, có khả năng hút đồ vật, “nói chuyện” với cây cối, đi trên lửa, giẫm trên mảnh chai…

Tuy nhiên, anh cho biết, những khả năng đó chỉ là trò vui, còn khát vọng thực sự của anh là đem lại sức khỏe, tâm lý lành mạnh cho mọi người.

Trong số những môn học mà anh đang tìm cách nhân rộng, môn bấm huyệt Thập chỉ đạo được anh quan tâm từ nhiều năm nay và đó là môn học mà anh sẽ theo đuổi suốt đời.

MUỐN MỖI NGƯỜI DÂN LÀ MỘT THẦN Y

Nhà cảm xạ Dư Quang Châu cho biết: “Sau quá trình nghiên cứu, nhận thấy phương pháp bấm huyệt của bà Lịch vô cùng huyền diệu, tôi đã quyết định đưa môn bấm huyệt vào phổ cập.

Sau quá trình nghiên cứu, tôi thấy Thập Thủ Đạo vô cùng tuyệt vời với những bệnh về tai như điếc, nghễnh ngãng, đặc biệt là di chứng tai biến mạch máu não có tác dụng tốt nhất, có thể nói là “thần kỳ”.

Sau khi mở lớp dạy đầu tiên, lượng người đăng ký học rất đông. Nhiều người từ mãi Hà Nội vào TP.HCM để học bấm huyệt. Ông Châu đã phải ra Hà Nội mở lớp để người dân đỡ phải đi lại vất vả.

Ông sắp xếp thành các chuyên đề riêng biệt để việc dạy bấm huyệt hiệu quả và ứng dụng ngay trong gia đình các học viên. Gia đình học viên có người mắc bệnh gì, thì sẽ được sắp xếp vào chuyên đề trị bệnh đó và học viên bấm huyệt sẽ trở thành những thầy thuốc gia đình.

Những người thân trị bệnh cho nhau sẽ không tốn kém chi phí, không phải đi lại vất vả, có thể bấm huyệt cho nhau bất kỳ lúc nào. Điều đặc biệt nữa, là việc người thân, bạn bè, xóm giềng bấm huyệt trị bệnh cho nhau sẽ tăng thêm tinh thần đoàn kết, thương yêu nhau. Đây là ý tưởng nhân văn cao cả đến mức nhà cảm xạ Dư Quang Châu không ngờ tới.

Có một câu chuyện kỳ diệu ở lớp bấm huyệt là trường hợp ông Nguyễn Văn Minh, ở Hà Nội.Ông Minh bị tai biến, đi lại khó khăn, tìm đến gặp ông Châu để đăng ký học bấm huyệt. Sau khi được ông Châu cùng các học viên bấm huyệt, ông Minh thấy sức khỏe thay đổi rõ rệt.

Tuy nhiên, việc điều trị cho ông rất lâu dài, kiên trì mà sức khỏe của ông rất yếu, đi lại khó khăn, phải có người đưa đón. Vì thế, nhà cảm xạ Dư Quang Châu đã gọi người em trai của ông Minh đến trung tâm, để dạy em trai của ông Minh cách bấm huyệt theo phương pháp Thập Thủ Đạo, chuyên đề trị tai biến.

Sau vài buổi hướng dẫn, em trai ông Minh đã bấm huyệt thành thạo. Vài tháng sau, ông Minh đã khỏe mạnh trở lại, tự đi xe máy đến trung tâm học tiếp, để trị bệnh cho người khác.

NHÓM PHÓNG VIÊN

BÁO GIA ĐÌNH & CUỘC SỐNG – SỐ 77 (120) RA NGÀY 11/10/2013

Mời quý vị theo dõi Clip Các học viên được hỗ trợ chữa trị tại Viện nghiên cứu và ứng dụng bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm theo đường link: https://www.youtube.com/watch?v=fvhi52snGr8