Có một cách khác để chữa Thoái hoá khớp háng

Thoái hóa khớp háng khiến người bệnh đau khớp háng,đi lại khó khăn. Do khớp háng chịu trọng lực của cơ thể nhiều nhất. Bệnh nhân thường đau vùng bẹn, sau đó lan xuống đùi, đau tăng lên khi cử động hay đứng lâu và thường đi khập khiễng. Người bệnh cảm thấy thường xuyên mỏi và tê cứng khi vận động đi bộ hoặc co duỗi khớp đùi háng.

Người bị thoái hóa khớp háng thường đau vùng bẹn
Người bị thoái hóa khớp háng thường đau vùng bẹn

Giai đoạn tiếp theo là xuất hiện những cơn đau nhói mỗi khi vận động xoay người, gập người hoặc dạng háng. Nhưng khi nghỉ ngơi sẽ hết đau. Về sau, những cơn đau xuất hiện dồn dập vào buổi sáng khi mới thức dậy và trở nên đau mỏi hơn về chiều tối. Cơn đau cũng xuất hiện khi người bệnh đột ngột đổi tư thế từ ngồi sang đứng và đau nhiều khi đi lại. Cơn đau dần dần tăng lên ngay cả khi nghỉ ngơi và ban đêm. Đặc biệt là khi thời tiết chuyển mùa (nóng, lạnh đột ngột).

Mời quý vị theo dõi Clips hỗ trợ chữa trị một trường hợp mà người bệnh bị THOÁI HOÁ KHỚP HÁNG, KHÔNG TỰ MẶC ĐƯỢC QUẦN tại lớp học Thập Chỉ Liên Tâm theo đường link: https://www.youtube.com/watch?v=aiI98yMJmLQ