ĐIỀU CHỈNH THOÁI HÓA CỘT SỐNG CỔ – LƯNG THEO Y MAO MẠCH

ĐIỀU CHỈNH THOÁI HÓA CỘT SỐNG CỔ – LƯNG THEO Y MAO MẠCH
Theo Y mao mạch, bí quyết trị liệu của phương pháp là có 3 tác động cơ bản: tác động lên mạch máu, các khớp xương và hệ thống cơ vân.

 VỀ TÁC ĐỘNG MẠCH MÁU:
Kỹ thuật độc đáo khóa chẹn mạch máu phía trên và phía dưới vùng đau rồi tác động là làm tăng áp lực máu, đả thông điểm tắc. Đây là nét đặc sắc của Thập Chỉ Liên Tâm mà không phương pháp nào có được.

 VỀ CÁC KHỚP XƯƠNG:
Các khớp xương, do vận động thường dễ bị sai tư thế gây trật khớp ở mức độ nhẹ, chưa đến mức báo động nên dù bệnh nhân thấy triệu chứng đau và khó chịu, mà trong khi đó các phương pháp chẩn đoán lại hầu như không phát hiện được ra.
Càng lâu ngày, tình trạng khó chịu càng tăng mà không giải quyết được. Thập Chỉ Liên Tâm dựa vào khả năng đàn hồi của gân cơ và sự kinh nghiệm của người thầy chữa sẽ dễ dàng đưa khớp trở về vị trí sinh lý, nhanh chóng giải quyết cơn đau.

 VỀ HỆ THỐNG CƠ VÂN:
Trên cơ thể người có khoảng sáu trăm cơ vân. Khi nó bị co thắt khiến tắc nghẽn, gây đau đớn. Chúng ta tác động giúp cơ vân co giãn, làm giãn mạch máu, tăng đàn hồi giúp hồng cầu chui lọt được qua các mao mạch, đem oxy tới phục hồi lại tế bào khiến cái đau giảm liền tại chỗ.
Các kỹ thuật Thập Chỉ Liên Tâm khá đơn giản với các bài giảng có minh họa hình ảnh giải phẫu cơ thể sẽ giúp người học dễ hiểu, dễ nắm bắt, dễ thực hành phương pháp.

🔔 LƯU Ý:
Các thao tác tại chỗ sẽ giải quyết trục trặc ở các khớp xương một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, kết quả tức thời đó chỉ được duy trì, bảo tồn khi bệnh nhân chuyên cần thực hiện các kỹ thuật giúp lưu thông mạch máu, cải thiện chất lượng, tăng sự đàn hồi của các cơ vân.

Dư Quang Châu

– Tác giả phương pháp chườm gan – Viện trưởng Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm
– Chủ tịch Chi hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng TCLT trực thuộc Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam

Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Mời quý vị theo dõi Clips hỗ trợ chữa trị thoái hoá cột sống cổ, lưng cho học viên tại Viện nghiên cứu và ứng dụng bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm theo đường link : https://www.youtube.com/watch?v=LcAYMUL__ZA