Thời kỳ thứ sáu của chữa trị: TÁI SINH

Thời kỳ thứ sáu của chữa trị: TÁI SINH
(Buổi bình minh của một ánh sáng mới)

Chấp nhận việc học tập để có thể tự điều chỉnh chính mình dẩn đến sự tái sinh, nhờ vào đó mới có thể tự khám phá ra nhân cách mới của bạn. Và bạn sẽ yêu mến cái nhân cách đó, bạn sẽ đạt được trạng thái bình tĩnh cân bằng, vậy thì bạn hãy đi du lịch hay đi câu cá. Cho dù bận bịu cách mấy, bạn cũng nên để vài tuần hoặc vài tháng để nghỉ ngơi hoàn toàn.

Sau một kỳ nghỉ dài bạn sẽ hồi phục sức khỏe; việc này sẽ giúp bạn tìm lại trong chính bạn giúp khơi dậy tiềm thức bị chôn vùi từ lâu, thậm chí có những điều mà bạn còn chưa biết đến. Bạn tắm mình trong ánh sáng, say sưa với vẻ đẹp của nó, hương thơm của nó và hãy vui mừng về con người mới của bạn về sự phong phú nguồn tài nguyên nội lực bên trong mà bạn mới khám phá được. THỰC SỰ ĐÂY MỚI LÀ MỘT CUỘC TÁI SINH

Tất cả cuộc đời của bạn, quá khứ và hiện tại xuất hiện trong một bối cảnh mới. Đã đến lúc bạn ôn lại lịch sử của chính mình. Cuối cùng bạn hồi tưởng lại quá khứ theo cách làm cho các vết thương lên sẹo, không vấp váp bởi vì cuộc đời của bạn đã thay đổi, cũng như bối cảnh trãi nghiệm của nó mà chính tại đó là nơi thực hiện sự chữa khỏi bệnh đích thực.

Lúc đầu, bạn sẽ phải sống trong sự tái sinh đó với tinh thần khiêm nhường: “Khi tôi đã biết khiêm nhường để có thể mong muốn có sự giúp đỡ, tôi bắt đầu chấp nhận sự hổ trợ của những người xung quanh”.

Tràn ngập trong tình yêu và sự chăm sóc của mọi người đối với bạn sẽ thật là nồng nhiệt và bổ ích. Bạn sẽ thấy rằng việc tự chữa khỏi bệnh của bạn là do thành tựu kỳ diệu của lớp Chăm sóc ban đầu mà lớp học TCLT tạo ra cho bạn, nó giúp bạn có khả năng tự chữa cho bạn và sự giúp đỡ của các bạn tôi trong lớp học, trong cộng đồng.

Bạn không còn sợ sự bất lực, không còn là con tàu không bánh lái, buộc bạn phải rèn luyện ý chí trong sự cô đơn và cố gắng. Ngày hôm nay bạn không còn cô đơn nữa, bạn tin tưởng mọi người và tin ở chính mình, và bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn hơn.

Điều mà bạn cho là sự bất tâm, thực ra là nhu cầu tự trao mình cho các sức mạnh ở bên trên, ở bên trong và ở bên ngoài bạn. “Tôi biết rằng có một sức mạnh vũ trụ đáp ứng nhu cầu của tôi, tôi thuộc về sức mạnh của vũ trụ cũng như sức mạnh vũ trụ thuộc về tôi”.
Bạn cũng có thể đặt lại các trãi nghiệm quá khứ trong bối cảnh mới của sự tái sinh của bạn.

Ở thời kỳ mặc cả, bạn sẵn sàng “cho sự sống” để hiến dâng cho yêu cầu chữa bệnh cho hành tinh. Đạt đến sự tái sinh bạn sẽ hiểu được sự sợ hãi đã đề ra các yếu tố đó, và nếu Thượng đế cưú sống cho bạn, bạn sẽ sẵn sàng từ bỏ tất cả và hiến thân mình để phụng sự mục đích cao cả, sự Thiện nguyện trong người bạn trỗi dậy, bạn bắt đầu tham gia giúp đở mọi người khác.

Trong tình trạng mới của mình, bạn cảm thấy có nhu cầu lớn là chữa cho mình trước, rồi nghĩ đến việc giúp đở cho gia đình, bạn bè và nhân loại và phải như vậy thì sự chữa khỏi bệnh cho cá nhân hợp nhất một cách toàn đồ với cuộc sống của hành tinh.

Những cam kết đó xuất phát từ tình yêu. Bạn cảm nhận rằng toàn bộ trãi nghiệm chữa khỏi bệnh đó giúp bạn tập trung vào điều mà bạn mong muốn và phải làm trong cuộc sống mới của mình. “Sau khi tham gia đầy đủ các lớp TCLT, bạn cảm thấy có một cam kết sâu sắc.

Bạn tự nhủ: “Tôi muốn hiến dâng đời mình, nhưng không phải dưới hình thức tiêu cực mặc cả. Cái thực sự thích hợp với tôi là giúp các thầy chữa hoàn thiện phương thức chữa bệnh của họ, và cả cho chính tôi. Tôi coi đó là một thời kỳ quan trọng của đời tôi và trách nhiệm cá nhân của tôi”.

BS Dư Quang Châu
Chủ tịch Chi hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Thập chỉ Liên tâm.
Viện trưởng Viện Bấm huyệt TCLT
(Mời bạn đón xem tiếp “Thời kỳ thứ bảy của chữa trị: SÁNG TẠO”)