Thập Chỉ Liên Tâm – Thành viên tích cực của HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Thành lập ngày 20/8/2012 ngay khi tiếp nhận phương pháp bấm huyệt Thập Thủ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm suốt chặng đường gần 6 năm qua miệt mài với các công việc vừa nghiên cứu, vừa biên soạn tài liệu, vừa xuất bản sách, phim ảnh trên các phương tiện nghe nhìn, vừa giảng dạy, phổ biến phương pháp rộng khắp Việt Nam và ra thế giới.

Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm trong suốt gần 6 năm, khó có thể ngăn được lòng cảm phục đối với người đứng đầu là người viện trưởng năng động, sáng tạo, Danh Y Đất Việt, bác sĩ Dư Quang Châu cùng một tập thể kiên định vượt qua bao khó khăn thử thách tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ trong nghiên cứu khoa học, kiện toàn phương pháp, khẳng định vị thế hàng đầu trong hiệu quả chăm sóc sức khỏe ban đầu với một phương pháp mà tên gọi hoàn toàn mới lạ – “Liệu pháp Y mao mạch”.

Từ một phương pháp bí truyền rất khó thực hiện khi xưa, Thập Thủ Đạo nay đã trở thành một phương pháp đại chúng, khoa học, đơn giản, dễ làm mà ai ai cũng làm được, có thể phổ cập rộng rãi trong cộng đồng. Vì sự đơn giản ấy, Thập Chỉ Liên Tâm giúp cho người người đều có thể trở thành thầy thuốc gia đình, tự chăm lo được cho sức khỏe của chính mình và người thân, vừa giúp nhau khỏe mạnh, vừa làm ấm nồng thêm tình cảm gia đình.

Đóng góp lớn lao đó phải kể đến công lao của người đứng đầu Viện nghiên cứu, nhà cảm xạ, bác sĩ Dư Quang Châu, người đã dốc lòng ngày đêm không mệt mỏi, mày mò tìm hiểu và quyết tâm tìm cho ra cơ sở khoa học để đem Thập Thủ Đạo đến với mọi người.

Nhìn lại những tháng ngày gây dựng Viện ban đầu đáng nhớ ấy với niềm kiêu hãnh, tự hào; tập thể cán bộ nhân viên của Viện luôn ghi nhớ đã từng đặt chân đến nhiều nẻo đường đất nước và phương pháp này đã vươn ra thế giới, đi đến đâu cũng được đón nhận với niềm tin yêu. Đó là những buổi tư vấn, hướng dẫn chữa trị miễn phí cho cộng đồng, là những khóa học tràn đầy tâm huyết ở khắp ba miền Bắc – Trung – Nam và nhiều thành phố trên thế giới, ẩn trong đó là những giá trị nhân văn cao quý. Đó là nhờ có tình yêu thương, gắn bó, sự tâm huyết và lòng yêu nghề của từng cán bộ, nhân viên, những người con dưới mái nhà Thập Chỉ Liên Tâm.

Suốt gần 6 năm qua Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm là nơi chuyển tải những thông tin bổ ích hướng dẫn cộng đồng đẩy lùi bệnh tật, nâng cao sức khỏe mà không cần dùng thuốc. Biết bao nhiêu người đã tìm lại được niềm vui, tiếng cười khi đến với bộ môn. Đau mỏi khớp gối, đau thần kinh tọa, ù tai, điếc tai, đau đầu, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, liệt do di chứng tai biến mạch máu não…được phương pháp giúp phục hồi chức năng hiệu quả rất ấn tượng.

Đặc biệt, trong bối cảnh ô nhiễm toàn phần thời đại ngày nay, sức khỏe cộng đồng bị đe dọa bởi quá nhiều thứ độc hại vây quanh mà không thể tránh được, mối trăn trở của những người làm công tác khoa học luôn hướng đến việc làm sao giúp mọi người có thể thải trừ bớt độc tố xâm nhập vào cơ thể.

Cầu được ước thấy, thầy Dư Quang Châu đã tìm ra phương pháp chườm nóng vùng gan vô cùng hữu hiệu giúp thanh lọc, thải độc cơ thể, làm sạch gan, làm sạch mạch máu, làm sạch nội tạng mỗi ngày, cho cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật, tăng sức đề kháng và giảm lão hóa.

Phát kiến này của bác sĩ Dư Quang Châu đã được phổ biến ra cộng đồng từ ngày 1/9/2014, gọi là phương pháp chườm gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ.
Cách đả thông mao mạch nội tạng của chườm gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ có thể cải thiện các chứng bệnh về nội tạng như mỡ máu, gan nhiễm mỡ, đường máu, cholesterol, axit uric cao, các chứng u xơ tử cung, phù nề tiền liệt tuyến thông qua rất nhiều báo cáo gửi về Viện.

Đã có hàng ngàn, hàng vạn báo cáo về kết quả cải thiện sức khỏe rất ngoạn mục của CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm gan.

Không bao giờ ngừng lại, các nghiên cứu của bác sĩ Dư Quang Châu liên tục đưa ra phương thức mới giúp việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng thêm hiệu quả. Hớp không khí, bỏ đói buổi sáng, uống nước CHILI, tác động cơ xương khớp… là những sáng kiến bổ sung cho kết quả cải thiện sức khỏe của Liệu pháp Y mao mạch thêm trọn vẹn.

Điểm độc đáo nữa là các khóa học của Thập Chỉ Liên Tâm chuyển giao toàn bộ kiến thức và kỹ thuật Bấm huyệt Thập Thủ Đạo vỏn vẹn chỉ trong vài ngày. Thật khó tin, mà là sự thật!

Tại đây, người học biết rõ khi thao tác mình đang làm gì cho cơ thể, vì cơ sở khoa học của phương pháp đã được thầy Dư Quang Châu tìm ra.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm đang ngày đêm âm thầm đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.
Những kết quả ghi nhận được từ những học viên và người thân của họ, từ bà con đồng bào trên khắp thế giới là phần thưởng, không chỉ ghi nhận công sức của mỗi cá nhân và tập thể Viện, còn là niềm tự hào, là động lực, là hành trang để mỗi cá nhân và tập thể Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm bước tiếp chặng đường mới.

Danh Y Đất Việt, bác sĩ Dư Quang Châu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm đã ao ước Thập Chỉ Liên Tâm trong thời gian sắp tới sẽ lan rộng khắp Việt Nam và trên thế giới, là một phương pháp gợi nên niềm tự hào của người dân Việt.

Đứng trong hàng ngũ HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, với đầy năng lượng, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm đã xây dựng rất nhiều kế hoạch và dự định mới cho chặng đường sắp tới, hoàn thiện thêm nữa để góp phần hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn nữa.