Bài giảng chữa đau lưng, Thần kinh tọa

Hàng ngàn người học được cách để tự bản thân có thể chữa trị cho người nhà, bạn bè, đồng nghiệp khỏi chứng đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm mà không cần dùng tới thuốc trong những năm qua nhờ thầy Dư Quang Châu.

Chứng đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, làm sao chữa nhanh chóng?

Chứng thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm hành hạ bạn, gây đau đớn thường xuyên. Hãy nghe ý kiến chuyên gia tư vấn làm sao hết chứng bệnh nhanh chóng. Thầy Dư Quang Châu, chuyên viên Cảm xạ, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ, nguyên bác sĩ bệnh viện tỉnh Đồng Nai, là chuyên gia đào tạo mọi người ở nhiều tầng lớp, nhiều lứa tuổi từ trẻ tới già, đều có thể trở thành “thầy thuốc gia đình” chữa chứng đau thần kinh tọa một cách đơn giản, nhanh bất ngờ, mà hiệu quả thấy rõ một cách kỳ diệu.

Không dùng thuốc là phương châm của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (hay còn gọi Thập Chỉ Liên Tâm).

CÁCH THỰC HIỆN:

Người đau thần kinh tọa thường gặp hiện tượng hai chân dài không đều nhau, gọi là chân cao, chân thấp, do cái đau khiến bước chân không cân bằng, lâu ngày làm lệch bước đi. Bước chân lệch, vai lệch, thậm chí hai cánh tay cũng mất cân bằng khi chắp vào nhau ở trên đầu. Trước khi điều trị, chúng ta cần quan sát dáng đi đứng, cách nhấc chân, cách đứng lên, ngồi xuống, cách xoay người, cho bệnh nhân cảm nhận tình trạng đau. Chúng ta cho bệnh nhân ngồi thẳng rồi sóng đôi chân để đo hai gót chân của người bệnh. Hai chân người bệnh lệch nhau có thể nhìn thấy rõ ở các điểm: gót chân, mắt cá chân, đầu gối.

Tiếp đó là phần điều chỉnh. Đầu tiên, chúng ta nghiêng ngón tay cái day điểm ở khe giữa ngón 4 và 5 trên mu bàn tay người bệnh – lách ngón tay hơi sâu chạm đến dây thần kinh day khoảng 15 cái. Day ở cả hai tay. Kỹ thuật này truyền tín hiệu thần kinh lên não chỉ huy khu vực búi rễ thần kinh vùng lưng và vùng cột sống. Ngay lập tức, người bệnh cảm nhận dễ chịu hơn ở vùng bị bệnh. Chúng ta so lại hai chân, đã thấy hai chân cân bằng.

Và bao giờ cũng vậy, trước khi điều trị, luôn luôn là động tác dẫn huyết. Tiếp theo, bật Ngũ bội, Tam tinh trên chân. Ngũ bội và Tam tinh là bí quyết của phương pháp Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch. Rồi đến kỹ thuật nằm ngửa kẹp banh vào khoeo, ép gối. Sau cùng, là kỹ thuật nằm sấp, xoay chân.

Làm xong các thao tác này là bệnh nhân nhẹ rất nhiều.