Lớp học Thập Chỉ Đạo duy nhất tại TPHCM

Lớp học Thập Chỉ Đạo duy nhất tại TPHCM – Thông báo cập nhật mới về các địa điểm dạy bấm huyệt Thập Chỉ Đạo của Viện NC và UD bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm.

Trực thuộc Liên hiệp Khoa học Công nghệ Tin học ứng dụng UIA, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm chính thức được thành lập từ ngày 20/8/2012, đã được gần 04 năm hoạt động nghiên cứu, ứng dụng bấm huyệt và tổ chức các lớp học thập chỉ đạo.

Hiện tại lớp học Thập Chỉ Đạo của bộ môn chúng tôi tập trung giảng dạy duy nhất tại 02 địa điểm sau:

  1. TPHCM: Tại trụ sở của bộ môn, số 4/1/1 Hoàng Việt, p.4, q.Tân Bình.
  2. Hà Nội: Tại Số 67 Bà Triệu.
Lớp học Thập Chỉ Đạo

Lớp học Thập Chỉ Đạo

Điểm khác biệt, ưu thế nổi bật của phương pháp bộ môn chúng tôi so với cách tiếp cận của  Thập Chỉ Đạo trước kia là:

  • Có sự phân tích hàn lâm về cách thực hiện phương pháp, nhìn phương pháp dưới con mắt khoa học, làm rõ điều còn mơ hồ mà trước kia từng được coi là huyền bí với các kết quả thành công vô cùng màu nhiệm. Thập Chỉ Đạo bản chất là phương pháp tác động làm giãn nở mao mạch ngoại vi, giúp đả thông bế tắc, phòng ngừa và điều trị bệnh.
  • Đặc biệt phát kiến về đá chườm gan của bác sĩ Dư Quang Châu giúp đả thông mao mạch nội tạng đã góp phần làm hoàn thiện thêm phương pháp, thúc đẩy tiến trình điều trị hiệu quả hơn và nhanh hơn rất nhiều. Đây là điểm khác biệt, đã được thực hiện từ năm ngày 1/9/2014 và thu về nhiều kết quả báo cáo thành công mà không một nơi nào khác có được.

Tìm hiểu thêm về Chườm đá, phát kiến của thầy Dư Quang Châu.

  • Phương pháp được nâng cấp nhờ các dụng cụ hỗ trợ bấm huyệt do bác sĩ Dư Quang Châu sáng chế trong quá trình nghiên cứu thực hiện. Chính nhờ các dụng cụ này mà với khá nhiều loại bệnh, ta có thể tự điều trị cho bản thân mà không cần sự can thiệp của người khác.
  • Tìm ra con đường ngắn hơn, đơn giản hơn trước kia trong việc thực hành phương pháp mà ai ai cũng thực hiện được. Chỉ với 05 buổi học, các học viên đã có thể nắm bắt được phương pháp và đã có thể bắt đầu điều trị được cho bản thân và những người xung quanh.

Với các điểm khác biệt trên, phương pháp của bộ môn chúng tôi rất tự hào là đã đi tiên phong trong việc đưa Thập Chỉ Đạo lên một tầm cao mới. Tất cả các cơ sở giảng dạy khác ngoài địa điểm nêu trên đều không phải lớp học Thập Chỉ Đạo của Viên NC và UD bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm.

Hội đồng Khoa học báo cáo đề tài Nghiên cứu bấm huyệt Thập Chỉ Đạo

Hội đồng Khoa học nghe báo cáo đề tài Nghiên cứu bấm huyệt Thập Chỉ Đạo

Nhằm hoàn thiện kiến thức để phổ cập tới quảng đại quần chúng, Liên hiệp Khoa học Công nghệ Tin học ứng dụng UIA đã thành lập Hội đồng khoa học để đánh giá báo cáo của Viện NC và UD bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm về đề tài nghiên cứu “Kết hợp phương pháp Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo của Lương y Huỳnh Thị Lịch với chườm đá nóng lạnh của bác sĩ Dư Quang Châu” trong hỗ trợ phòng và điều trị bệnh.

Để được tư vấn về các khóa học tại chi nhánh phía Nam, vui lòng điện thoại: 0983.792.206 – 0918.133.635

Website: http://thapchilientam.vn

Protected by Copyscape