Điều lạ lùng ít ai biết về Cặp đá Diệu kỳ chườm gan

Điều lạ lùng và vô cùng đặc biệt mà ít tai biết về Cặp đá Diệu kỳ chườm gan của Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm chính là từ trường mà nó tác động để điều trị vùng đau của cơ thể.

Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo mục đích để làm giãn mao mạch ngoại vi. Còn chườm nóng vùng gan là nhằm làm giãn mao mạch nội tạng.

Một minh chứng về điều đặc biệt mà Cặp đá Diệu kỳ chườm gan mạng lại đó là ứng dụng trong việc điều trị đau khớp gối. Thường thì khi đau ở đâu, ta sẽ có thói quen tác động trực tiếp tại đó. Nhưng với phương pháp Y mao mạch của việc Thập Chỉ Liên Tâm thì lại hoàn toàn không như vậy. Thay vì tác động trực tiếp lên khớp gối, ta sẽ dùng Cặp đá diệu kỳ chườm nóng khu vực gan, đồng thời, ta chườm nóng gang bàn chân.

Cặp đá Diệu kỳ chườm nóng vùng gan - Thầy Dư Quang Châu tiên phong trong liệu pháp Y Mao Mạch

Cặp đá Diệu kỳ chườm nóng vùng gan – Thầy Dư Quang Châu tiên phong trong liệu pháp Y Mao Mạch

Sao lại dùng phương pháp lạ lùng, dường như chẳng có chút liên quan như vậy?

Hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học về Y mao mạch. Mục đích đặt 2 viên đá nóng vào gan là để dẫn lưu toàn bộ cơ thể. Muốn dẫn lưu hướng về đâu, ta tiếp tục đặt đá nóng tại đó. Chẳng hạn trường hợp đau khớp gối thì điểm đặt đá nóng thứ hai sẽ là gang bàn chân. Lúc này, 2 điểm chườm đá nóng sẽ tạo được được dẫn lưu đi qua khớp gối. Vậy là chẳng cần tác động trực tiếp vào khớp gối cũng có thể điều trị bệnh.

Tại sao dùng Cặp đá Diệu kỳ chườm nóng gan lại làm được điều kỳ diệu như vậy? Các đá khác liệu có làm được điều này hay không?

Vì Cặp đá Diệu kỳ có một từ trường rất mạnh. Và đá núi lửa tại Việt Nam lại đặc biệt hơn nữa. Khi đặt 2 viên đá áp vào nhau, chúng sẽ hút nhau. Khác với những loại đá được khai thác từ những vùng khác trên thế giới có từ trường đẩy nhau, đá để tạo ra Cặp Đá Diệu Kỳ có từ trường hút nhau rất mạnh. Khi hút nhau, điểm nào đau sẽ được từ trường dẫn lưu phóng qua đả thông để điều trị.

Chẳng hạn bệnh bướu cổ, đặt 2 viên đá ấm 2 bên cổ, sức nóng của đá kích thích tuyến giáp hoạt động trở lại, còn người ù tai điếc tai, sau khi chườm nóng gan, lấy 2 viên đá còn hơi ấm đặt ở 2 bên tai để đả thông mạch máu tắc nghẽn tại khu vực tai.

Lưu ý, với viêm khớp nóng đỏ thì cần dùng Cặp đá Diệu kỳ để lạnh vài giờ chườm vào vùng đau cho hết viêm, kết hợp với chườm nóng gan để điều trị. Nếu khớp không viêm nóng đỏ thì sẽ dùng đá nóng để chườm.

Cũng có thể áp dụng phương pháp này với các bệnh gai đốt sống, vôi hoá xương khớp, thoái hoá xương khớp… là những căn bệnh do tuổi tác gây ra, khi mạch máu lưu thông kém dẫn đến bế tắc sinh bệnh. Chỉ cần đả thông mọi tắc nghẽn là giải quyết được mọi vấn đề về bệnh tật.

# Cặp đá Diệu kỳ chườm gan

Protected by Copyscape