Kinh nghiệm chườm gan

💐 TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CHO LÁ GAN KHỎE MẠNH mà không cần dùng thuốc từ chuyên gia sức khỏe, người đi tiên phong về Y mao mạch, tác giả của phương pháp chườm gan, bác sĩ Dư Quang Châu.

Hỏi: THƯA BÁC SĨ, XIN BÁC SĨ CHO BIẾT VÌ SAO LẠI CẦN PHẢI CHƯỜM GAN?

Đáp: Bạn có biết, gan là một tổ hợp công nghiệp tinh vi quan trọng bậc nhất của cơ thể, có ba chức năng chính: lọc máu, chuyển hóa và dự trữ.

Các tế bào gan sẽ làm tốt nhiệm vụ nếu các mạch máu nhỏ nhất cơ thể là các mao mạch của lá gan được thông suốt, giúp hồng cầu chui lọt qua đem oxy, dưỡng chất đến và đem đi chất thải xỉ, cacbonic.

Cơ thể chúng ta trung bình có khoảng 4,5 lít máu ở nữ và 5 lít máu ở nam, trong khi mỗi giờ có 60 lít máu đi qua gan.

Chườm gan làm nóng dòng máu đi khắp cơ thể, đả thông mao mạch, giúp phục hồi tế bào và tổ chức, trong đó có gan.

Một yếu tố khiến việc chườm gan trở nên tối quan trọng đối với mỗi người, đó là nhà máy hóa chất gan muốn thực hiện tốt chức năng chuyển hóa thì phải có nhiệt độ.

Hầu hết các phản ứng hóa học diễn ra trong gan đều cần có nhiệt độ.

Chườm gan cấp nhiệt để nhà máy hóa chất gan được thúc đẩy hoạt động, do đó các chất bổ dưỡng mà chúng ta nạp vào sẽ được chuyển hóa tốt, không biến thành rác thải ứ đọng lại gây suy giảm chức năng gan.

Hỏi: Vậy thì chỉ cần làm nóng gan mỗi ngày là tốt cho sức khỏe. Có cần phải lưu tâm đến việc chọn lựa đá chườm không, thưa bác sĩ?

Đáp: Như trên đã trình bày, chườm gan quan trọng như vậy, chườm gan là dùng đá áp ngay vào cơ thể, do đó chất lượng đá chườm cũng rất quan trọng, chúng ta không nên coi nhẹ.

Bạn cần lưu ý, từ khi việc chườm gan có tiếng vang lớn thì nhiều cơ sở lao vào kinh doanh đá chườm gan.

Nhưng thị trường rất nhiều loại đá trôi nổi, đá ép từ bột đá trộn xi măng với keo và các thành phần khác. Đá đó không đảm bảo cho sức khỏe.

Hỏi: Vậy làm thế nào để biết là đá có chất lượng?

Đáp: Bạn nên biết, đá chườm gan cần phải là đá tự nhiên, có giám định thành phần không chứa độc tố gây hại cơ thể.

Hỏi: Vậy đá của Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm có những điểm gì khiến mọi người tin tưởng?

Đáp: Đá của của Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm là dòng đá tự nhiên, đá núi lửa bazan tạo ra do nham thạch phun trào, kết tinh hàng triệu năm mới ra thành đá.

Thành phần đá của Viện hầu hết là cac-bon, trong đó chứa khoảng 4% thạch anh.

Đá của Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm có chứng nhận kiểm định của các cơ quan chuyên môn: Viện khảo cổ học – Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và Viện NC Đá quý và Vàng VINAGEMS (Institute for GEMS and GOLD research of VINAGEMS) cấp, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Vì thế, chúng tôi trân trọng gọi đá chườm gan của Viện là CẶP ĐÁ DIỆU KỲ, bởi vì nó thật sự đem lại sự kỳ diệu cho mọi người, giúp ai ai cũng có sức khỏe và niềm vui sống.

Cảm ơn: Xin chân thành cảm ơn chia sẻ hữu ích của bác sĩ.