Ra mồ hôi tay, mồ hôi chân, hướng dẫn chữa theo liệu pháp Y mao mạch

Bạn đang xem clip chứng ra mồ hôi tay, mồ hôi chân được điều chỉnh bằng Liệu pháp Y mao mạch với CẶP ĐÁ DIỆU KỲ do thầy Dư Quang Châu hướng dẫn.

Nguyên nhân chứng ra mồ hôi tay, mồ hôi chân chủ yếu do rối loạn hệ thần kinh giao cảm mà ra.

Việc rối loạn hệ thần kinh giao cảm không chỉ gây chứng ra mồ hôi, mà cũng có thể sẽ dẫn đến chứng bệnh parkison sau này.

Vậy nên những trường hợp bị ra mồ hôi tay chân không nên chủ quan và cần lưu ý chữa trị sớm.

Bệnh ra mồ hôi tay

Bệnh ra mồ hôi tay

Hệ thần kinh giao cảm luôn tự làm việc chăm chỉ và đều đặn cho tim đập, phổi thở, dạ dày co bóp tiêu hóa, mồ hôi tiết ra…cho dù ta có ý thức đến nó hay không.

Ra mồ hôi là một chứng do rối loạn thần kinh giao cảm.

Có những trường hợp ra mồ hôi tay, mồ hôi chân, có trường hợp toát mồ hôi đầu, và cũng có trường hợp toát mồ hôi toàn thân.

Chứng ra mồ hôi tay chân xưa giờ đã có nhiều phương pháp chữa, nhưng chưa hiệu quả, hoặc chữa khỏi thì lại hình thành các di chứng khác.

Ví như y khoa chữa chứng ra mồ hôi bằng cách cho đốt hạch thần kinh giao cảm khiến ngừng ra mồ hôi.

Nhưng khi triệt tiêu hạch giao cảm thì cũng là triệt tiêu luôn dây thần kinh cảm xúc, khiến người bệnh trở nên đơ đơ, không thể hiện được cảm xúc.

Phẫu thuật cắt hạch giao vùng ngực

Phẫu thuật cắt hạch giao vùng ngực

Liệu pháp Y mao mạch của Thập Chỉ Liên Tâm tác động một cách tự nhiên, làm ức chế hệ thần kinh giao cảm mà không gây ra những hệ luỵ ngoại ý như làm mất đi các cảm xúc do cắt bỏ hoặc đốt hạch thần kinh giao cảm.

Cách thực hiện như sau: Sử dụng đá lạnh để ức chế thần kinh giao cảm làm ngừng ra mồ hôi. Phương pháp này tuy ngay lập tức không làm hết bệnh ra mồ hôi hoàn toàn, nhưng làm đi làm lại nhiều lần sẽ cải thiện được chứng bệnh.

Vị trí chườm đá lạnh như sau:

Nếu ra mồ hôi tay: Chườm lạnh khu vực hạch thần kinh giao cảm ở vùng ngực phía trên núm vú và vùng dưới nách.

Khi bị mồ hôi đầu: Chườm lạnh ở hạch giao cảm ở giữa cơ ức đòn chũm và hạch ở giữa đốt sống cổ.

Khi bị mồ hôi toàn thân:  Chườm lạnh dọc sống lưng. Đặt 4-5 viên đá lạnh dọc sống lưng.

Khi bị mồ hôi chân: Chườm lạnh phía sau khu vực thắt lưng (Vị trí cạp quần).

Lưu ý: dùng đá lạnh cần hết sức cẩn thận để tránh bỏng lạnh. Ban ngày chườm lạnh các vị trí hạch thần kinh giao cảm liên quan, nhưng ban đêm phải chườm nóng vùng gan để tăng hiệu quả của điều trị.