ĂN KHÔNG KHÍ

TÁC DỤNG CỦA HỚP KHÔNG KHÍ
1. Làm ấm người
Hớp không khí giúp cơ thể ấm lên, bạn không còn co ro sợ lạnh nữa.
1. Ngăn ngừa, cải thiện các chứng bệnh hô hấp Hớp không khí, bạn sẽ cải thiện được các bệnh hô hấp thường gặp bao gồm: viêm phế quản cấp, viêm phổi do các loại vi khuẩn, virus; hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).
2. Giảm đau
Đặc biệt, khi bạn hớp không khí, hớp vào một cách mạnh mẽ và sâu, cung cấp đầy đủ oxi một cách nhanh chóng cho tế bào, bạn sẽ thấy các cơn đau của cơ thể, hoặc đau do bệnh gút được giảm đi. Khi bạn hớp không khí, việc trao đổi tích cực giữa oxi và cac-bon-nic giúp làm giảm axit tại các mô của tế bào. Các bệnh nhân đang hàng ngày chịu các cơn đau hành hạ hãy nhanh chóng thực hành cách hớp không khí.
Hớp không khí còn giúp cơ thể giải phóng endorphins cũng có tác dụng như một loại thuốc giảm đau nội sinh.
3. Giảm béo
Hớp không khí giúp bạn giảm cân. Hớp không khí cung cấp nhiều oxy do đó có hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ thừa.
4. Tăng đề kháng, tăng miễn dịch
Hớp không khí là đem oxy vào các tế bào. Có oxy thì các tế bào bệnh sẽ chết và các tế bào khác sẽ khỏe hơn. Mỗi ngày đều cung cấp oxy đầy đủ, cơ thể bạn sẽ cải thiện miễn dịch, tăng đề kháng nhanh chóng, giúp phòng ngừa và lướt qua bệnh tật dễ dàng hơn.
5. Giảm acid, kiềm hóa cơ thể
Hớp không khí giúp làm giảm acid, kiềm hóa cơ thể Điều hòa hơi thở giúp làm chậm nhịp tim
6. Tăng sự hoạt bát, yêu đời
Mặt khác, khi bạn hớp không khí theo hướng dẫn của bác sĩ Dư Quang Châu, oxy vào đầy đủ, khiến thán khí và hơi nước đọng ở đáy phổi được đẩy ra ngoài. Dung tích thở tăng lên, cơ thể được cung cấp nhiều oxi hơn, bạn thích hoạt động và trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt, năng động hơn. Cảm giác này vô cùng dễ chịu.
ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA HỚP KHÔNG KHÍ
– Phục hồi tổn thương phổi khi bị Covid
Bác sĩ Sarfaraz Munshi hiện làm việc tại bệnh viện Queen ở thị trấn Romford (phía Đông thủ đô London, Anh) đã có những chia sẻ về kỹ thuật HỚP KHÔNG KHÍ giúp bệnh nhân nhiễm virus SAR-CoV-2 gây ra dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) tránh tổn thương phổi chuyển biến xấu hơn.