Chế độ 16:8 và chườm đá nóng vùng gan theo TCLT

Phương pháp bỏ đói cơ thể có nguồn gốc từ lâu đời, xuất phát từ những tôn giáo cổ xưa được các vị giáo chủ thực hành như Đức Phật, đức Chúa Jesus, đấng tiên tri Muhammad. Trải qua hàng thế kỷ đến tận bây giờ phương pháp này vẫn còn được thực hiện vì tính hiệu quả của nó.

Vậy khi nào thì nên bỏ đói cơ thể?

Nếu cơ thể bạn có những dấu hiệu sau: Ăn không ngon miệng, ngủ kém, tâm trạng luôn cáu kỉnh, bực bội, đầu óc kém tập trung, trí nhớ kém, hơi thở có mùi khó chịu, lưỡi xuất hiện nhiều mảng bám trắng (Cạo đi rồi lại xuất hiện), da bị sạm , mắt bị mờ , xương khớp đau nhức, hay ốm vặt, cảm cúm, hắt hơi sổ mũi khi đổi thời tiết thì có nghĩa là cơ thể của bạn bị nhiễm độc ở mức độ đáng kể rồi – Đây chính là lúc bạn cần áp dụng bỏ đói ngay lúc này , để cơ thể của bạn tập trung nguồn sinh lực làm nhiệm vụ thải độc.

Bỏ đói cơ thể giúp sinh lực cơ thể được sử dụng tối đa để làm sạch, phục hồi cơ thể , để não bộ được dành toàn bộ thời gian tái cấu trúc , sửa chữa những vấn đề bất ổn của cơ thể. Có thể nói Bỏ đói không phải là phương pháp chữa một bệnh cụ thể nào đó, mà đó là cách để bắt đầu phương pháp giúp cơ thể tự thanh lọc, tự điều chỉnh cho mọi bất ổn của nó.

Khi bạn bị những bệnh nan y, khó chữa và đã trải qua đủ mọi phương pháp chữa trị thì dù ở bất kỳ độ tuổi nào, hãy ghĩ đến phương pháp bỏ đói cơ thể nhé. Con người thời tiền sử khi bị bệnh theo bản năng biết nhịn đói và sử dụng các loại thảo dược để trị bệnh cho mình. Loài vật cũng có bản năng nhịn đói để trị bệnh.

Các phương pháp Bỏ đói cơ thể

Trong cuốn sách “Điều kỳ diệu của bỏ đói cơ thể” – Có đề cập đến một số khoảng thời gian để bỏ đói như: Bỏ bữa sáng (phương pháp 16:8 – bỏ đói 16 tiếng); bỏ đói 24-36 tiếng; bỏ đói 3 ngày, bỏ đói 7 ngày, bỏ đói 10 ngày, bỏ đói 15 ngày, bỏ đói 21 ngày, bỏ đói 30 ngày, bỏ đói 49 ngày.

Viện nghiên cứu và ứng dụng bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm giới thiệu phương pháp bỏ đói 16:8

 

Vậy chế độ 16:8 là gì? Đây là hình thức nhịn ăn liên tục, theo đó có 8 giờ bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn, sau đó là 16 giờ hoàn toàn không ăn gì. Trong 16 giờ này bạn chỉ được phép uống nước lọc.

Ưu điểm là vẫn thải được các độc tố lắng tụ như các phương pháp bỏ đói dài ngày khác.

Đặc biệt với phương pháp Thập Chỉ Liên Tâm kết hợp bỏ đói 16:8 với chườm gan bằng Cặp Đá Diệu Kỳ. Lúc này cả gan, thận, phổi, da và hệ bài tiết tiêu hóa (ruột già và đại tràng) đều tham gia vào quá trình thải thải độc, khiến cho việc thải lượng độc tố và dự trữ lớn trong cơ thể được diễn ra nhanh chóng.

Việc bỏ đói đi đôi với việc chườm nóng vùng gan là rất cần thiết vì sau thời gian 12 tiếng , kho dự trữ mới mở cửa, lúc này hoạt động đốt mỡ hay thải độc nếu được chườm nóng vùng gan hỗ trợ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Còn nếu không bỏ đói mà chỉ chườm gan không thôi thì chẳng khác gì nhà chưa mở cửa, công nhân vệ sinh không thể vào nhà mà làm sạch triệt để bên trong cơ thể được.

Công thức của Thập Chỉ Liên Tâm là:

Bỏ đói dài ngày = Bỏ đói 16:8 + Chườm đá = Thanh Lọc Cơ Thể