TUYỆT CHIÊU CHỮA GÚT

Hãy ăn mừng vì nhà tiên phong Liệu pháp Y mao mạch, tác giả chườm gan CẶP ĐÁ DIỆU KỲ, bác sĩ Dư Quang Châu đã cống hiến cho đời TUYỆT CHIÊU xua tan căn bệnh quái ác này bạn nhé. Vì lỡ dính gút coi như mất đi một phần niềm vui cuộc đời. Với Y mao mạch, bạn không phải nhịn thèm ăn uống, khoái khẩu y nguyên.

Lỡ dính gút, vận động, sinh hoạt gặp nhiều trở ngại. Gút nặng, đau đớn triền miên. Thêm vào đó, dùng thuốc lâu ngày gây ra đủ thứ biến chứng, có thể làm tổn thương vĩnh viễn khớp và thận.

Sau đây là phác đồ điều chỉnh gút không dùng thuốc đơn giản nhất, an toàn, hiệu quả do nhà tiên phong Liệu pháp Y mao mạch đưa ra.

👉 * HỚP KHÔNG KHÍ.

Mỗi sáng dậy bạn hãy hớp không khí bằng miệng và thở ra cũng bằng miệng. Hớp mạnh và sấu, giữ lại một chút, rồi thổi ra hết. Hớp 30 cái. Làm 3 lần để được 90 lần hớp.

👉 * BỎ ĐÓI CƠ THỂ BUỔI SÁNG.

Bạn cần thay đổi lịch ăn nếu muốn trị gút. Bữa ăn đầu tiên trong ngày là sau 12 giờ trưa, bữa ăn cuối trễ nhất vào lúc 8 giờ tối. Mọi thứ thuốc uống cùng bữa ăn sáng sẽ được dùng sau bữa ăn đầu tiên trong ngày, nay là bữa ăn trưa. Trong thời gian bỏ đói cơ thể từ 8 giờ tối hôm trước đến 12 giờ trưa hôm sau bạn không được ăn thứ gì ngoài uống nước trắng.

Bữa ăn sau 12 giờ trưa bạn hãy cho nó là đại tiệc – bạn ăn thoải mái những thứ bạn yêu thích, không kiêng khem gì cả – một bữa ăn thịnh soạn khoản đãi cơ thể. Bữa tối ăn nhẹ, cá tốt hơn thịt, lưu tâm nhiều đến rau và trái cây.

👉 * UỐNG NƯỚC CHILI.

Đây là thứ nước hoàn toàn thiên nhiên, được làm từ ớt cay và rượu (rượu ớt chứa hoạt chất capsicain). Bạn sẽ cần dùng nó đều đặn, ngày 2 hoặc 3 lần sau bữa ăn. CHILI khá cay, nên bạn cần trộn 1 muỗng cà phê CHILI với 1 hũ sữa chua cho dễ uống. Khi đã quen với độ cay của CHILI, bạn dùng nó với các thứ nước khác cũng không khó uống, như nước canh, nước ngọt, nước trái cây…

👉 * CHƯỜM GAN, CHƯỜM THẬN.

Tất nhiên, đây là kỹ thuật mà bạn cần ghi nhớ đầu tiên. Chườm ấm vùng gan, vùng thận mỗi lần từ 1 đến 2 tiếng. Thực hiện mỗi ngày ít nhất một lần.

Sáng kiến chườm gan và các kỹ thuật hớp không khí, uống CHILI, bỏ đói cơ thể kể trên của Danh Y Đất Việt, bác sĩ Dư Quang Châu giúp biết bao nhiêu bệnh nhân gút giảm được đau đớn, khôi phục chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ, khoái khẩu.

Mau mau thực hiện ngay phương pháp để có những ngày
sống thật vui và trọn vẹn bạn nhé.

– Đây là clip hướng dẫn chườm gan, chườm đa năng bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ:

– Kết quả chữa gút đã đăng tải trên Báo Khoa học và Đời sống ra ngày 15/01/2016 ở đây:

Gút – thoát cơn đau bằng chườm đá làm ấm vùng gan

– Về nước CHILI rượu ớt, bạn có thể xem thêm thông tin ở đây:

RƯỢU ỚT